SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

Sau chuỗi thành công của dự án căn hộ LuxGarden, LuxCity, LuxCity và LuxGardenchủ đầu tư Đất Xanh tiếp tụ công bố căn hộ Lux Riverview ở mặt tiền Trần Xuân Soạn, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản, đặc biệt là đối với loại hình Shophouse với vị trí vàng đắc địa với mặt tiền đường.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cư cao tầngSự tạo nên sức hấp dẫn của những căn shophouse là sự tích hợp nhiều chức năng, số lượng không có nhiều, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về đặc tính đa dạng về chức năng, thì shophouse được dùng để kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc được dùng để ở. Vì vậy mà các căn shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Nói về số lượng, shophouse có số lượng căn rất ít, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn của một dự án. Các căn shophouse của Lux Riverview không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào căn hộ, mà nằm tại mặt tiềnvới một bên là con sông Sài Gòn cực kỳ thơ mộng, thoáng mát và tạo một sự đẳng cấp cho dự án.

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.4% đến 2% hay chỉ là ở mức trung bình 3% đến 4%cách xa ngưỡng vọng 8%-12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án căn hộ Lux Riverview thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và nằm ngay đường ven sông Trần Xuân Soạn kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định chọn lựa đầu tư shophouse, nên quan tâm đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Dự án Lux Riverivew do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐSĐất Xanh luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốtbàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *